Tổng quan về công ty

CÔNG TY  TNHH SĂN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DAICHINO VIỆT NAM là công ty con của DAICHINO CO.,LTD , một tập đoàn hóa chất hàng đầu tại thái lan..

Tại Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi đã được biết đến từ rất lâu. Công ty chúng tôi chính thức thiết lập hệ thống phân phối trực tiếp kể từ năm 2019. Trong giai đoạn đầu Công ty tập trung chủ yếu vào cây trồng với các sản phẩm chính là, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc kích thích sinh trưởng, thuốc diệt côn trùng, phân hữu cơ cho cây ăn trái và lúa nhằm đáp ứng với sự chuyển đổi mạnh mẽ với nền nông nghiệp bền vững như hiện nay.

TRIẾT LÝ CÔNG TY

Nền tảng của Tôn chỉ Công ty bao gồm 2 niềm tin cơ bản:

1. TÔN TRỌNG CON NGƯỜI
  • Mỗi con người sinh ra là một cá thể tự do, độc đáo, với khả năng tư duy, lập luận và sáng tạo và khả năng mơ ước. “Tôn trọng con người” đòi hỏi  DAICHINO CO.,LTD  khuyến khích và phát triển những đặc tính này trong công ty bằng việc  tôn trọng những khác biệt cá nhân và tin tưởng lẫn nhau như những người cộng sự bình đẳng.
  • Mối quan hệ giữa người với người  dựa trên sự tin cậy lẫn nhau. Lòng tin đó được tạo lập bởi sự nhận thức tôn trọng cá nhân, giúp đỡ những người gặp khó khăn, nhận sự giúp đỡ lúc khó khăn, chia sẻ kiến ​​thức, đóng góp chân thành để hoàn thành trách nhiệm.

2. BA NIỀM VUI

2.1 Niềm vui bán hàng

Đạt được thong qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của mỗi khách hàng.

2.2  Niềm vui phân phối

Đạt được khi những đối tác  tham gia phân phối và cung ứng sản phẩm của  DAICHINO việt nam nhập khẩu . dựa trên sự tin tưởng và đặt niềm tin lẫn nhau

2.3 Niềm vui sáng tạo

Đạt được khi chất lượng sản phẩm vượt qua sự mong đợi và chúng ta có được niềm tự hào khi công việc được thuận lợi

Đạt được khi các nhân viên DAICHINO việt nam và các nhà phân phối cũng như cung ứng tham gia vào việc phát triển thiết kế, sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm . DAICHINO việt nam nhận thấy được niềm vui và giá trị tạo ra từ một tập thể hết sức la to lớn .

Daichino

Daichino